Menu
Your Cart

SOLUTIONS RSS Feed

04 Jul Xử lý khe lún
0 90
Xử lý khe lúnKhe lún, khe nhiệt là khe được tạo ra bởi hai khối công trình nằm liền kề nhưng tách rời. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do nền món..
04 Jul Chống thấm dột mái tôn hiệu quả vào mùa mưa
0 88
Chống thấm dột mái tôn hiệu quả vào mùa mưaCác nhà mái tôn khi sử dụng thời gian dài dưới tác động của thời tiết sẽ bị thấm dột gây ảnh hưởng đến sinh..
04 Jul Chống thấm tường nhà
0 86
Chống thấm tường nhàTheo thời gian, dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt tường ngoài nhà sẽ bị nứt nẻ, khi trời mưa, nước mưa len lỏi vào các vết n..
04 Jul Chống thấm sân thượng và tầng mái
0 88
Chống thấm sân thượng và tầng máiSàn mái, sân thương là nơi chịu tác động mạnh của thời tiết như mưa, nắng,… do đó  thường xảy ra hiện tượng bị thấm d..
04 Jul Chống thấm hố thang máy
0 81
Chống thấm hố thang máyCùng với sự phát triển của đất nước, ngày càng có nhiều tòa nhà, cao ốc, chung cư,…được xây lên thì việc di chuyển bằng thang m..
04 Jul Chống thấm bể bơi
0 87
Chống thấm bể bơiBể bơi và đài phun nước liên tục tiếp xúc với các yếu tố như nước, bức xạ UV, hóa chất và hao mòn do sử dụng hàng ngày. Do đó, việc c..
04 Jul Chống thấm nhà vệ sinh
0 78
Chống thấm nhà vệ sinhDo tần số và cường độ tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt, chống thấm nhà vệ sinh và nhà bếp (khu vực ẩm ướt hoặc chống thấm phòng ẩm ..
04 Jul Chống thấm tầng hầm
0 84
Chống thấm tầng hầmCác hạng mục của tầng hầm thường nằm ngầm dưới đất, nơi chịu tác động của các mạch nước ngầm, các hệ thống cấp thoát nước của các c..
04 Jul Giải pháp chống thấm giao nhau chỉ và mái chéo
0 90
Giải pháp chống thấm giao nhau chỉ và mái chéoChống thấm giao nhau phào chỉ và mái chéo được xem là hạng mục khó. Vừa phải đảm bảo chất lượng vừa phải..
Showing 1 to 9 of 9 (1 Pages)