CHÍNH SÁCH GIÁ NĂM 2021


Kính gửi Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sơn Tinh chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và luôn ủng hộ hệ thống sản phảm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sơn Tinh là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm chống thấm Mariseal (Hy Lạp) và là nhà sản xuất ác sản phẩm Quicseal (Singapoge) tại Việt Nam.

Từ đầu năm 2020, theo thông tin nhận được từ Nhà sản xuất (NSX) Maris Polymers do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Châu Âu, rất nhiều hàng hóa là nguyên, nhiên liệu đầu vào sản xuất tăng giá cao đột biến, việc vận chuyển quốc tế gặp nhiều khó khăn và tất cả nằm ngoài khả năng kiểm soát của NSX. NSX và Công ty Sơn Tinh đã rất cố gắng duy trì ổn định giá từ đầu năm 2020 cho đến nay. 

Hiện tại, giá các nguồn nguyên vật liệu tiếp tục tăng cao. Đầu vào năm 2021 Maris Polymers đã thông báo tăng giá các mặt hàng Mariseal, vì vậy Công ty Sơn Tinh buộc phải đưa ra quyết định khó khăn à điều chỉnh các mặt hàng Mariseal tăng cơ bản 15% và áp dụng từ 15/04/2021. Mọi thông tin về chi tiết giá các mặt hàng, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đến Phòng Kinh Doanh Công ty Sơn Tinh để được phúc đáp & hỗ trợ.

Chúng tôi rất mong nhận được thông cảm, đồng hành và thấu hiểu của Quý Khách hàng trong những giai đoạn khó khăn này.

  Chân thành cảm ơn

                                                                                                                                      TP. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 04 năm 2021

                                                                                                                                             CÔNG TY TNHH TM XD SƠN TINH

                                                                                                                                                                    (Đã ký)